HUY THẮNG CONTAINER
0862999623
Km 2, Đại Lộ Thăng Long, P. Mễ Trì, Q. Nam Từ Liêm, Hà Nội

Container làm nhà ở, văn phòng hiện đang rất được ưa chuộng trong những năm gần đây

Ngày đăng: 15/01/2020
Chuyên bán và cho thuê các loại container văn phòng, container kho, container cũ đã qua sử dụng tại Hà Nội và các tỉnh thành phía Bắc với giá cả cạnh tranh nhất hiện nay

Từ những chiếc container cũ đã qua sử dụng được các hãng tàu thanh lý mà từ đó chúng tôi đã sáng tạo ra một loại nhà ở, văn phòng làm việc, văn phòng điều hành dự án tại các công trình xây bằng container nhằm giải quyết được rất nhiều nhu cầu ăn ở và làm việc của nhiều đối tượng khách hàng khác nhau khi mà việc xây dựng một ngôi nhà, hay văn phòng làm việc theo phương pháp truyền thống không còn khả thi trong một số trường hợp nhất định. Container văn phòng, container nhà ở hiện đang là một xu hướng mới được rất nhiều quan tâm và tin dùng khi sử dụng.

Container văn phòng 40 feet

Với chi phí phải chăng và tiết kiệm hơn so với việc xây dựng lán trại tạm, dễ dàng di chuyển và có thể lắp đặt các thiết bị như điều hòa, toilet ngay trong container đảm bảo các nhu cầu cá nhân làm việc ngay tại công trường. Với độ bền rất cao nên container có thể tái sử dụng cho nhiều công trình khác nhau từ đó giúp tiết kiệm một phần chi phí cho doanh nghiệp. 

Ngoài làm container văn phòng, container nhà ở đơn thuần thì có thêm các loại hình như homestay, resort container phục vụ mục đích kinh doanh tại các khu du lịch với thiết kế đẹp mắt, độc đáo tạo điểm nhấn, thu hút được du khách quan tâm khi mà các khách sạn, nhà nghỉ xây dựng theo phương pháp truyền thống dần trở nên đại trà mà khu du lịch nào cũng,...

Nhà container tạiThạch Thất Hà Nội

Nhà container tại Thạch Thất Hà Nội

Nếu bạn đang cảm thấy thích thú hoặc nhìn nhận thấy một cơ hội kinh doanh nào đó từ việc sử dụng những chiếc container đã qua sử dụng làm văn phòng, nhà ở, resort hay homestay thì hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tốt nhất qua SĐT 0862999623. Chúng tôi luôn sẵn lòng tư vấn và giải đáp các thắc mà bạn quan tâm !

Hoặc có thể  đến trực tiếp địa chỉ :

Công Ty CP Cơ Khí Và Vận Tải Container Huy Thắng
Km 2, Đại Lộ Thăng Long, P.Mễ Trì, Q. Nam Từ Liêm, Hà Nội để tham khảo trực tiếp các mẫu sản phẩm

HUY THẮNG CONTAINER
Điện thoại 0862999623
Địa chỉ: Km 2, Đại Lộ Thăng Long, P. Mễ Trì, Q. Nam Từ Liêm, Hà Nội
Liên kết mạng xã hội